Tranh cổ điển

Tranh được vẻ trên nền vải Canvas và sơn dầu nhập khẩu và cho hình ảnh sắc nét, tranh được làm tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật tinh tế. Kỷ thuật đóng khung tranh tràn cạnh chuyên nghiệp, dể dàng treo tường.

Tranh mang phong cách cổ điển, tạo điểm nhấn trong không gian ngôi nhà bạn, làm nổi bật bức tường giúp cho mọi không gian trở nên sang trọng và thu hút hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM  Tranh cổ điển

Tên tác phẩm: Hồi sinh

Tác giả: Joseph Nigg

Chất liệu: Sơn dẩu Đài Loan/ vải Canvas Nga

Kích thước: 90*120cm

Bảo quản: 36 tháng

Mã sản phẩm:VPV90120CO001

Bức tranh tái hiện khung cảnh thiên nhiên vào mùa xuân xanh tươi rộn ràng đầy màu sắc, trong tĩnh có động thể hiện một cách nhẹ nhàng sâu lắng Tổ chim: Tượng trung cho sự sinh trưởng, nảy nở, được bao bọc một cách an toàn bởi tình yêu chung thuỷ của đôi chim hoà quyện cùng thiên nhiên hạnh phúc với tổ ấm của mình. Bảy quả trứng trông tổ là con số 7 mang ý nghĩa của sự thần bí, biểu trưng cho sức mạnh của những vị thần linh, thiên nhiên và vũ trụ như 7 sắc cầu vồng, 7 kỳ quan cổ đại, tuần có 7 ngày, 7 vòng tròn vũ trụ… Bình hoa đa sắc: Mang ý nghĩa đầm ấm sung túc xum vầy, gam màu nóng lạnh kết hợp thể hiện sự đa dạng, đầy đủ cho cuộc sống tươi mát, các loài hoa đua nở khoe sắc cho sự thịnh vượng

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT VINPI

Địa chỉ:157 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0932.635.928

Zalo: 0932.635.928

Email: Artgallery@vinpi.vn

Mã số thuế: 0313 396 247

Website: vinpi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *